M

Yoon Eun Hye bị tố đạo váy để đi thi

Một nhà thiết kế mới đây cáo buộc người đẹp “Goong” nhái một trong những sản phẩm của ông.

Gần đây, Yoon Eun Hye bận rộn tham gia cuộc thi thiết kế thời trang Goddess’ Fashion 2 ở Trung Quốc với tư cách thí sinh. Trong tập phát sóng mới đây, người đẹp Goong mặc bộ trendcoat trắng phá cách với phần tay áo phối thêm viền bèo. Cô kết hợp trang phục với trang sức bản to tạo nên tổng thể cá tính, thời thượng.

Yoon Eun Hye và mẫu trendcoat tại cuộc thi Goddess’ Fashion 2 tập mới.
Yoon Eun Hye và mẫu trendcoat tại cuộc thi Goddess’ Fashion 2 tập mới.

Tuy nhiên sau khi chương trình lên sóng, một nhà thiết kế trẻ là Yoon Choon Ho lên tiếng khẳng định Yoon Eun Hye đã sao chép sản phẩm của anh. “Tôi nghe nói thiết kế của tôi xuất hiện trong một chương trình truyền hình Trung Quốc. Tôi chỉ nghĩ đó là món đồ tài trợ nhưng không ngờ được thực hiện bởi một người khác” – Yoon Choon Ho nói. 

Nhà thiết kế Yoon Choon Ho tố người đẹp phim Goong đạo váy.
Nhà thiết kế Yoon Choon Ho tố Yoon Eun Hye đạo thiết kế của anh.

Nhà mốt này cũng chia sẻ hình ảnh mẫu thiết kế của mình để so sánh. Mẫu váy Yoon Choon Ho sáng tác là dạng váy liền, cổ tròn, phần viền bèo ngắn hơn mẫu của Yoon Eun Hye. Trong bộ sưu tập của Yoon Choon Ho còn nhiều món đồ có viền bèo tương tự.

Yoon Choon Ho so sánh 2 mẫu váy.
Yoon Choon Ho so sánh 2 mẫu váy.

 Yoon Choon Ho cũng nhận thấy có sự khác biệt giữa sản phẩm của anh và mẫu của Yoon Eun Hye nhưng vẫn khẳng định đây không phải do trùng hợp ngẫu nhiên. Anh nhấn mạnh: “Tôi cảm thấy bị xúc phạm, các đồng nghiệp của tôi cũng vậy. Có biết bao nhà thiết kế ngoài kia, chẳng nhẽ họ không hiểu về sản phẩm do chính họ làm ra hay sao?”.

Yoon Choon Ho còn cho biết, cách đây không lâu Yoon Eun Hye và stylist của cô đã tới công ty của anh để lựa chọn một số mẫu thời trang. “Vì thế tôi chắc chắn là mình đúng. Thật tồi tệ! Tôi không thể tin được có người nhái thiết kế của mình một cách dễ dàng và tự do đến thế” – Yoon nói.

Một số mẫu váy khác trong bộ sưu tập của Yoon Choon Ho.
Một số mẫu váy khác trong bộ sưu tập của Yoon Choon Ho.

Yoon Eun Hye hiện chưa lên tiếng về cáo buộc này. Trong Goddess’ Fashion 2, đối thủ của kiều nữ xứ Hàn là diễn viên Dĩnh Nhi, người đẹp Châu Vĩ Đồng, Trương Vũ Kỳ và Quách Bích Đình. Chương trình lên sóng từ đầu tháng 8 vừa qua. 

Yoon Eun Hye từng hợp tác với các thương hiệu thời trang để tung ra dòng sản phầm quần áo, túi xách. 

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao