M

Yoon Eun Hye vẫn rung động vì nụ hôn với bạn diễn

“Thái tử phi” chia sẻ màn khóa môi trong bộ phim làm nên tên tuổi "Tiệm cà phê hoàng tử" khiến cô nhớ tới tận bây giờ.

Hôm 19/4, nữ diễn viên Yoon Eun Hye tham gia buổi phỏng vấn trong chương trình Section TV. Tại đây, Yoon Eun Hye chia sẻ về quãng đường sự nghiệp từ một ca sĩ trở thành diễn viên quen thuộc với khán giả. Người đẹp cũng được hỏi về những nụ hôn màn ảnh từng trải qua.

Yoon Eun Hye trong chương trình Section TV mới đây.
Yoon Eun Hye trong chương trình Section TV.

Yoon Eun Hye tiết lộ cô yêu thích nhất màn khóa môi với bạn diễn Gong Yoo trong tác phẩm Tiệm cà phê hoàng tử năm 2007. Đó là cảnh quay nhân vật Choi Han Kyul của Gong Yoo phát hiện ra Eun Chan (Yoon Eun Hye đóng) là phụ nữ. “Thậm chí khi xem lại, tim tôi vẫn đập, cảnh ấy thật lãng mạn” – Yoon Eun Hye nói.  

Màn khóa môi của Yoon Eun Hye và Gong Yoo trong Tiệm cà phê hoàng tử.
Màn khóa môi của Yoon Eun Hye và Gong Yoo trong Tiệm cà phê hoàng tử.

Nụ hôn màn ảnh ấn tượng tiếp theo Yoon Eun Hye chọn là với mỹ nam Joo Ji Hoon trong phim Hoàng cung. Xếp thứ 3 là “nụ hôn cola” với tài tử Kang Ji Hwan của tác phẩm Lie To Me. Yoon Eun Hye nói về cảnh hôn này: “Nụ hôn đáng nhớ không chỉ bởi nó đẹp mà còn vì trên người chúng tôi ướt đẫm vì cola”.

Yoon Eun Hye vắng mặt trên màn ảnh nhỏ kể từ bộ phim tình cảm Missing You năm 2013. Người đẹp chỉ xuất hiện đều đặn trong lĩnh vực quảng cáo. Đầu tháng 4, cô trở thành gương mặt đại diện đầu tiên ở châu Á của nhãn hàng chăm sóc tóc L'Oreal. 

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn QuốcPhim truyền hình