M

Yoon Jung Hee tái xuất màn ảnh nhỏ với 'Tasty Life'

"Ngôi sao của các bà nội trợ" trở lại với khán giả xem truyền hình trong bộ phim có đề tài tình cha con và sánh đôi bên mỹ nam Choi Won Young.  

Yoon Jung Hee tái xuất màn ảnh nhỏ với 'Tasty Life'

"Ngôi sao của các bà nội trợ" trở lại với khán giả xem truyền hình trong bộ phim có đề tài tình cha con và sánh đôi bên mỹ nam Choi Won Young.  

>> Những phim Hàn thu hút bởi 'tình một đêm'
>> Những cô dâu đẹp lung linh trên màn ảnh xứ Hàn

 Yoon Jung Hee tai xuat man anh nho voi 'Tasty Life' hinh anh 1

Tasty life là bộ phim kể về gia đình của người đầu bếp xuất thân là cảnh sát và 4 cô con gái. Phim chuyển tải tình yêu thương vô bờ, sự quan tâm, lo lắng của người cha có khuôn mặt phúc hậu Im Chae Mo dành cho các con.

Trong quá trình trưởng thành của các nàng công chúa nhỏ, người cha đã chứng kiến những thăng trầm trong cuộc sống, chuyện tình yêu nhiều trắc trở và trở thành người chia sẻ, định hướng cho các con.

Trong phim, Yoon Jung Hee và Choi Won Young sánh đôi bên nhau và có những quay cảnh hẹn hò lãng mạn ở đảo Jeju. Họ tự nhiên như một cặp tình nhân thực sự, được đạo diễn và ê-kip hết lời khen ngợi.

Yoon Jung Hee tai xuat man anh nho voi 'Tasty Life' hinh anh 2
Yoon Jung Hee tai xuat man anh nho voi 'Tasty Life' hinh anh 3

Đạo diễn Woon Goon-il chia sẻ: "Với kinh nghiệm diễn xuất của dàn diễn viên trong phim, tôi tin chắc sẽ làm rung động nhiều trái tim khán giả. Đặc biệt là những bậc phụ huynh đang chịu cảnh "gà trống nuôi con". Qua đó, tôi muốn gửi gắm đến thông điệp cho các bạn trẻ là hãy quan tâm đến người thân yêu của mình khi còn có thể".

Tasty Life có sự tham gia của các diễn viên Park Yoon Jae, Yoo Da In, Yoon Jung Hee, Choi Won Young, Im Chae Moo. Phim đang được phát sóng trên kênh SBS tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần vào lúc 20h40 (giờ Hàn Quốc).

Yoon Jung Hee tai xuat man anh nho voi 'Tasty Life' hinh anh 4
Yoon Jung Hee tai xuat man anh nho voi 'Tasty Life' hinh anh 5
Yoon Jung Hee tai xuat man anh nho voi 'Tasty Life' hinh anh 6
Yoon Jung Hee tai xuat man anh nho voi 'Tasty Life' hinh anh 7
Yoon Jung Hee tai xuat man anh nho voi 'Tasty Life' hinh anh 8
Yoon Jung Hee tai xuat man anh nho voi 'Tasty Life' hinh anh 9
Yoon Jung Hee tai xuat man anh nho voi 'Tasty Life' hinh anh 10

 Ý Nhi

Theo Infonet.vn

 Ý Nhi

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh