Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Yoona (SNSD) gợi cảm trên thảm đỏ

Trên thảm đỏ sự kiện trao giải Melon Music Awards 2015, thành viên SNSD gây chú ý với váy áo sexy.

Yoona (SNSD) goi cam tren tham do hinh anh 1 Tối 7/11 theo giờ địa phương, Melon Music Awards 2015 diễn ra ở Olympic Olympic Park Gymnastics tại Seoul, quy tụ những nhóm nhạc đình đám nhất hiện nay của Kpop như SNSD, Big Bang, WINNER, EXID, KARA … Thành viên Yoona của SNSD xuất hiện với bộ váy đen được thiết kế cúp ngực, để lộ bờ vai gầy và vòng 1 được tôn lên gợi cảm. Cô bước xuống xe tư thế cẩn trọng, che đậy vòng 1
Tối 7/11 theo giờ địa phương, Melon Music Awards 2015 diễn ra ở Olympic Park Gymnastics tại Seoul, quy tụ những nhóm nhạc đình đám nhất hiện nay của Kpop như SNSD, Big Bang, WINNER, EXID, KARA… Thành viên Yoona của SNSD xuất hiện với bộ váy đen được thiết kế cúp ngực, để lộ bờ vai gầy và vòng một được tôn lên gợi cảm. Cô bước xuống xe tư thế cẩn trọng.
Yoona (SNSD) goi cam tren tham do hinh anh 2 Vốn trung thành với hình ảnh trong sáng, dễ thương, Yoona hiếm khi diện trang phục sexy. Diện mạo mới của nữ ca sĩ cũng khiến người hâm mộ chú ý.
Vốn trung thành với hình ảnh trong sáng, dễ thương, Yoona hiếm khi diện trang phục sexy. Diện mạo mới của nữ ca sĩ cũng khiến người hâm mộ chú ý.
Yoona (SNSD) goi cam tren tham do hinh anh 3 Vòng 1 được “biến hóa” của bạn gái cũ Lee Seung Gi. Yoona vốn là nghệ sĩ đầu tư chăm chuốt hình ảnh mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Vì thế hiếm khi nữ ca sĩ mắc lỗi về trang phục.
Vòng một được “biến hóa” của bạn gái cũ Lee Seung Gi. Yoona vốn là nghệ sĩ đầu tư chăm chút hình ảnh mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Vì thế hiếm khi nữ ca sĩ mắc lỗi về trang phục.
Yoona (SNSD) goi cam tren tham do hinh anh 4 Tại  Melon Music Awards 2015, Yoona đại diện cho SNSD nhận giải Top 10 nghệ sĩ của năm. Thành viên khác là Tiffany cũng gửi một clip hát tặng fan ca khúc Lion Heart – hit mùa hè của nhóm.
Tại Melon Music Awards 2015, Yoona đại diện cho SNSD nhận giải Top 10 nghệ sĩ của năm. Thành viên khác là Tiffany cũng gửi một clip hát tặng fan ca khúc Lion Heart – hit mùa hè của nhóm.
Yoona (SNSD) goi cam tren tham do hinh anh 5 Các ngôi sao Kpop khác tới Melon Music Awards 2015 gồm EXID của hot girl Hani.
Các ngôi sao Kpop khác tới Melon Music Awards 2015 gồm EXID của hot girl Hani.
Yoona (SNSD) goi cam tren tham do hinh anh 6 Nhóm mới iKON.
Nhóm mới iKON.
Yoona (SNSD) goi cam tren tham do hinh anh 7 Tân binh khác là GFriend.
Tân binh khác là GFriend.
Yoona (SNSD) goi cam tren tham do hinh anh 8 Heo Yong Ji của KARA trong vai trò MC.
Heo Yong Ji của KARA trong vai trò MC.

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

KPOP Big Bang