M

Young Marketers mùa 4: Nói không với thịt chó

Cuộc thi Young Marketers mùa thứ 4 đã trở lại với giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng cùng đề thi mang tham vọng đổi đời cho một thế hệ thú cưng tại Việt Nam.

Hơi thở xã hội cùng thử thách vòng loại thú vị

Được biết đến như một trong những cuộc thi marketing được mong đợi nhất trong năm, Young Marketers mùa 4 chính thức được khởi tranh toàn quốc vào tối ngày 9/10 và kết thúc vào ngày 12/12. Với thách thức đầu tiên mang hơi thở xã hội đầy ý nghĩa cho thí sinh, chương trình mong muốn nói không việc ăn thịt chó tại Việt Nam và quảng bá được thương hiệu thức ăn cho chó Pedigree với ngân sách 2 tỷ đồng.

Young Marketers mua 4: Noi khong voi thit cho hinh anh 1

Đây cũng chính là vấn đề gây nhiều tranh cãi trong thời gian vừa qua, dù cho chó là thú nuôi được yêu thích nhất ở Việt Nam (chiếm 76,9% tổng số thú nuôi trên toàn quốc), nhưng lại có đến 80% chính những người nuôi chó ở Hà Nội và 40% ở TP HCM thừa nhận rằng mình đã từng ăn thịt chó.

Với 4 tiêu chí đánh giá tính hiệu quả, ý tưởng, tính khả thi và ứng dụng, và trình bày, đề thi vòng loại năm nay sẽ là một thử thách lớn nhưng không kém phần thú vị cho các thí sinh tham gia, mở ra một tương lai mới cho thế hệ thú cưng được chăm sóc và bảo vệ tốt nhất.

Cơ hội học hỏi và giải thưởng giá trị

Điểm đặc biệt và hấp dẫn của Young Marketers năm nay chính là giải thưởng hoành tráng lên đến 1 tỷ đồng cùng nhiều cơ hội học tập marketing mới mẻ. Như mọi năm, cuộc thi vẫn do do REDDER Advertising tổ chức, với BRANDS Vietnam là đối tác truyền thông, tuy nhiên, mùa 4 năm nay còn có sự tham gia của trường S.P.Jain School of Global Management (Australia) với vai trò là đối tác chiến lược tài trợ học bổng.

Young Marketers mua 4: Noi khong voi thit cho hinh anh 2

Trong đó, S.P.JAIN School of Global Business được tạp chí Forbes xếp hạng Top 10 trường tốt nhất về đào tạo chương trình MBA một năm trên thế giới (đánh giá năm 2015) và đào tạo kinh doanh với mô hình học tập tòan cầu.

Tất cả sinh viên khóa cử nhân và thạc sĩ tại S.P.Jain đều được học và thực hành tại những thành phố thịnh vượng bậc nhất của thế giới, bao gồm Singapore - Dubai và Sydney (Australia), với chương trình học tương tác và thực tiễn cao. Và một suất học bổng toàn phần (trị giá 19.000 USD) chương trình Master of Global Business của trường S.P.Jain sẽ là cơ hội lớn dành cho các thí sinh năm nay cùng các phần thưởng giá trị và thiết thực khác như các suất học bổng khóa học Elite Development Program mùa 3, tham dự hội nghị Asia Marketing Effectiveness Awards 2016 hay tham quan và tìm hiểu về Google tại Singapore.

Hơn hết, đây còn là cuộc thi chất lượng quy tụ nhiều tên tuổi chuyên gia marketing hàng đầu làm giám khảo trong cuộc thi. Các thí sinh không những được cọ xát, trải nghiệm với những thử thách luôn đổi mới, mà còn được hỗ trợ định hướng đúng đắn và chuyên sâu từ các chuyên gia, giúp các thí sinh phát huy tốt nhất được năng lực, hiểu rõ được đam mê và ươm mầm cho sự phát triển của chính mình trong tương lai.

Cùng với sự đầu tư quy mô và chất lượng luôn được cải tiến, Young Marketer 4 chính là cơ hội quý báu cho các bạn trẻ đang chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa đầy thách thức của marketing và hứa hẹn sẽ là mùa thi gay cấn không thể bỏ qua.

Thông tin về Young Marketers

Email: contact@youngmarketers.vn

Facebook: www.facebook.com/youngmarketersvn

Website: www.youngmarketers.vn

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm