Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Zara Hà Nội đông khách đến khuya trong đêm đầu giảm giá 25%

Chỉ mở cửa từ 19h30 tối 8/11 cho một số khách hàng hạn chế, cửa hàng Zara đầu tiên tại thủ đô vẫn đông khách đến khuya.

 19h30 tối 8/11, Zara mở cửa đón một số khách mời tham quan mua sắm cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội. Cửa hàng này chính thức mở bán vào sáng nay, 9/11.

Ngay trong tối đầu tiên, cửa hàng đã đón hàng trăm khách tham quan mua sắm. Thậm chí đến tối muộn vẫn còn khách mua sắm và thanh toán.

Zara Ha Noi dong khach den khuya trong dem dau giam gia 25% hinh anh 1
Cửa hàng Zara Hà Nội chiếm đến 3 tầng ở một trung tâm thương mại lớn của thủ đô.

 Càng về tối muộn, quầy thanh toán càng đông khách. Lần đầu tiên được trải nghiệm mua sắm tại Zara, lại được khuyến mại 25% trên toàn bộ sản phẩm, nhiều khách hàng đã hào hứng mua số lượng lớn.

Tại khu vực thử đồ, nhiều khách mua phải đợi khá lâu mới có phòng để thử. Đến sau 22h30, vẫn còn nhiều khách thử đồ và thanh toán.

Zara Ha Noi dong khach den khuya trong dem dau giam gia 25% hinh anh 2
Quầy thanh toán đông nghẹt khách nhưng khá trật tự, không có sự chen lấn xô đẩy.

 Cửa hàng Zara đầu tiên tại Hà Nội được khai trương sau cửa hàng tại TP.HCM hơn một năm. Zara tại thủ đô rộng tới 4.500 m2 và trải dài trên 3 tầng của một trung tâm thương mại lớn. 

Đại diện Zara cho biết cửa hàng tại Hà Nội là một trong những cửa hàng lớn nhất tại Khu vực Đông Nam Á. Nhiều bộ sưu tập cũng được dành riêng cho cửa hàng này. 

Zara Ha Noi dong khach den khuya trong dem dau giam gia 25% hinh anh 3
Tầng 2 là thời trang dành cho trẻ em.

 Do chỉ mở cửa hạn chế cho khách mời nên rất nhiều người khác không được vào mua sắm và tỏ ra tò mò, hào hức ở bên ngoài. Đại diện Zara cho biết đã có khoảng hơn 500 khách mua sắm trong khoảng 3 tiếng buổi tối đầu tiên.

Trong chiều cùng ngày, H&M cũng mở cửa cho khách mời mua sắm với mức giảm giá 20%. Cả 2 thương hiệu này cùng có mặt tại Hà Nội trong tháng 11 và cùng hiện diện tại một trung tâm thương mại.

Cửa hàng H&M đầu tiên tại Hà Nội có gì khác với Sài Gòn?

Khác với cửa hàng tại TP.HCM, H&M sắp khai trương tại thủ đô sẽ ưu tiên trang phục thu đông để phục vụ khách hàng mua sắm đúng thời điểm thời tiết Hà Nội bắt đầu vào đông.

Hiếu Công

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội

Nhieu khach san co lon tai Ha Noi thua lo hinh anh

Nhiều khách sạn cỡ lớn tại Hà Nội thua lỗ

0 60 8

Cùng sở hữu vị trí đắc địa tại thủ đô Hà Nội, tuy nhiên, nhiều khách sạn cỡ lớn hiện nay đang hoạt động trong tình trạng kém hiệu quả, thậm chí thua lỗ.