M

Zayn Malik quyết định rời One Direction

Không chỉ xin rút khỏi tour diễn vòng quanh thế giới, Zayn Malik còn khiến người hâm mộ sốc với quyết định rời nhóm vĩnh viễn.

Lý do nam ca sĩ đưa ra là sự chú ý thái quá của truyền thông khiến anh cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi.

Một người bạn của Zayn cho biết, nam ca sĩ 22 tuổi cảm thấy đã đạt được thành công cùng 1D và giờ chỉ muốn rút lui khỏi showbiz. Đội ngũ cố vấn luật pháp đang giúp anh chuẩn bị thủ tục thanh lý hợp đồng.

Zayn Malik quyet dinh roi One Direction hinh anh 1
Sự thiếu vắng Zayn Malik (đứng giữa) không chỉ ảnh hưởng tới những kế hoạch mới của 1D mà còn khiến người hâm mộ hụt hẫng.

Tuy nhiên, việc này không đơn giản bởi nhóm nhạc đã ký hợp đồng cùng "ông bầu" Simon Cowell khó tính. Khi Zayn bỏ tour, Simon rất phật ý. Ông nói với nam ca sĩ: “Hãy làm người đàn ông và nhận trách nhiệm đi”. 

Simon Cowell cũng cho rằng tình cảm anh em thân thiết giữa các thành viên sẽ giữ chân Zayn và One Direction sẽ không tan rã.

Zayn Malik, cùng 4 thành viên khác là Harry Styles, Louis Tomlinson, Niall Horan và Liam Payne được Simon Cowell phát hiện từ cuộc thi X Factor phiên bản Anh năm 2010, thành lập nên nhóm One Direction. Nhóm đã phát hành 4 album và thu về nhiều giải thưởng trong nước cũng như quốc tế.

Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Âu Mỹ