Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Zenfone 5 có thêm bản nâng cấp, giá từ 3,6 triệu đồng

Zenfone 5 sẽ phát hành bản nâng cấp cấu hình cao hơn và có giá từ 160 USD (khoảng 3,4 triệu đồng) tại thị trường Trung Quốc vào ngày 27/4

Cụ thể, Zenfone 5 bản nâng cấp sẽ có mức RAM 2 GB cùng bộ nhớ trong 16 GB. Điều đặc biệt, chiếc smartphone này vẫn có giá 160 USD tại thị trường Trung Quốc, tương đương với 3,4 triệu đồng.

Zenfone 5 co them ban nang cap, gia tu 3,6 trieu dong hinh anh 1

Ở Việt Nam, ASUS Zenfone 5 sẽ lên kệ vào cuối tháng Tư và đầu tháng Năm với hai phiên bản. Ngoài khác nhau về xung nhịp vi xử lý, hai phiên bản có những thông số kỹ thuật chung gồm màn hình IPS 5 inch, độ phân giải 1280 x 720 pixel, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, camera chính 8 MP và camera trước 2 MP. Zenfone 5 ở Việt Nam đã được định giá 4,49 triệu đồng và 3,99 triệu đồng, đắt hơn khá nhiều so với mức 3,4 triệu đồng cho chiếc smartphone này tại thị trường Trung Quốc.

Hiện tại, một số cửa hàng đã nhập Zenfone 5 xách tay về nước và bán với giá 3,65 triệu đồng. Điều này nhiều khả năng có thể tác động tới kế hoạch phân phối dòng sản phẩm này tại Việt Nam trong thời gian tới.

Asus công bố giá Zenfone tại VN, bắt đầu cho đặt hàng

Giá Zenfone bắt đầu từ 1,99 triệu tại Việt Nam. Hãng mới công bố tại sự kiện được tổ chức hoành tráng ở Indonesia, với gần 600 phóng viên các nước.

 

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/1079364/zenfone-5-co-them-ban-nang-cap-gia-tu-3-4-trieu-dong

Theo VnReview

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Mobile Công nghệ

Nguoi dan ong nay se cuu lay smartphone Huawei? hinh anh

Người đàn ông này sẽ cứu lấy smartphone Huawei?

4 20 1

Richard Yu sẽ đảm nhận nhiệm vụ khó khăn nhất trong thế giới công nghệ hiện nay: biến Huawei trở thành ông vua của thị trường di động mà không lệ thuộc vào Android.