M

Zing Play khai trương trò chơi cờ cá ngựa

Cớ cá ngựa là một trò chơi giải trí khá phổ biến tại Việt Nam. Giờ đây bạn đã có thể chơi cờ cá ngựa trực tuyến trên Zing Play.

Zing Play khai trương trò chơi cờ cá ngựa

(Zing) - Cớ cá ngựa là một trò chơi giải trí khá phổ biến tại Việt Nam. Giờ đây bạn đã có thể chơi cờ cá ngựa trực tuyến trên Zing Play.

Zing Play khai trương trò chơi cờ cá ngựa

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng chơi qua trò chơi dân gian cờ cá ngựa. Đây là trò chơi mang tính cạnh tranh khá cao nên rất được nhiều người ưa thích. Nay Zing Play đã đưa cờ cá ngựa lên môi trường Internet. Bất cứ ai cũng có thể tham gia chơi cùng bạn bè hoặc những game thủ khác.

Điểm nổi trội ở trò chơi cờ cá ngựa trên Zing Play là hình ảnh khá tươi sáng và dễ thương, các chú ngựa di chuyển rất ngộ nghĩnh. Giao diện khá dễ nhìn và quy luật của trò chơi cũng tuân theo gần giống nhất quy luật chơi cờ cá ngựa thật. Tuy nhiên chơi online cũng có mặt giới hạn của nó, đó chính là cái cảm giác được cầm hai hạt xí ngầu đổ vào cái chén và cầu mong nó sẽ ra con số mình muốn sẽ không còn. Mà thay vào đó là hệ thống sẽ tự đổ xí ngầu một cách ngẫu nhiên.

Để biết thêm thông tin trò chơi cờ cá ngựa và tải Zing Play các bạn có thể tham khải tại đây.

Thiên My

Tin liên quan:

>> Cùng Zing Play đón Giáng Sinh tại Megastar
>> Sinh Tử Môn là mini game của Zing Play

Bình luận

Tin tức mới nhất