Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

#zingchart tuần 6: Sự vươn lên mạnh mẽ của các ca khúc mới

#zingchart tuần 6 chứng kiến sự xuất hiện của 3 ca khúc mới với vị trí ổn định. Những sản phẩm đến từ giới Indie/Underground vẫn chiếm ưu thế trên bảng xếp hạng.

#zingchart tuần 6 Top 10 bài hát đứng đầu bảng xếp hạng Zing MP3 tuần 6 năm 2018.

Top 10 của tuần 6 có nhiều sự thay đổi trong thứ hạng của các ca khúc. Tuy nhiên, 2 vị trí đứng đầu là Người lạ ơi Buồn của anh vẫn duy trì vị trí của tuần trước. 

Người lạ ơi tiếp tục đứng thứ nhất #zingchart tuần thứ 4 liên tiếp kể từ khi ra mắt. Buồn của anh vẫn tiếp tục bám sát phía sau ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng, không có dấu hiệu "đuối sức". 

Bảng xếp hạng tuần này cũng chứng kiến màn "đổ bộ" của các tân binh với sức bật mạnh mẽ. Có đến 3 ca khúc vừa ra mắt đã lọt vào #zingchart. 

Trung Quân Idol tái xuất thị trường nhạc Việt với ca khúc mới có tên Thèm. Thèm đã nhanh chóng đứng ở vị trí thứ 9 trong Top 10 chỉ sau một tuần ra mắt. 

#zingchart tuan 6: Su vuon len manh me cua cac ca khuc moi hinh anh 1
Trung Quân Idol tái xuất với bản nhạc trữ tình tên Thèm. 

Sản phẩm độc đáo của Tiên Tiên cùng giọng ca Indie đình đám Trang ổn định ở vị trí số 6 trên bảng xếp hạng. Chỉ vừa phát hành một tuần, Chắc anh đang hứa hẹn nhiều tiềm năng bứt phá trong thời gian tới. 

Mình cưới nhau đi của Huỳnh James và Pjnboys là ẩn số bất ngờ của #zingchart tuần này. Ca khúc lạ tai này đã đạt gần 15 triệu lượt nghe chỉ sau 2 tuần xuất hiện trên hệ thống Zing MP3. 

Ngoài các ca khúc trên, Đã lỡ yêu em nhiều, Kém duyên và Cùng anh vẫn tiếp tục trụ hạng. Những tháng đầu năm 2018 đang chứng kiến sự áp đảo trên bảng xếp hạng của các sản phẩm đến từ giới Indie/Underground. 

Một số ca khúc hit đã bắt đầu có dấu hiệu hạ nhiệt và giảm bậc. Đã lỡ yêu em nhiều sau 13 tuần đứng trong Top 10 đã rơi xuống vị trí thứ 10, báo động nguy cơ không còn xuất hiện tại bảng xếp hạng tuần tới. 

#zingchart tuan 6: Su vuon len manh me cua cac ca khuc moi hinh anh 2
Đã lỡ yêu em nhiều của Justa Tee có nguy cơ rời khỏi #zingchart vào tuần tới. 

Sống xa anh chẳng dễ dàng là bài hát có sức sống bền bỉ nhất trong Top 10 hiện nay với 15 tuần liên tiếp ghi tên lên #zingchart. Tuần này, hit khủng của Bảo Anh tiếp tục tụt 2 hạng nhưng vẫn an toàn ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng. 

Karik: 'Từng bị ruồng rẫy và bị gọi là kẻ phản bội'

Nhớ lại khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn, giọng ca "Người lạ ơi" vẫn tin rằng con đường âm nhạc mà anh theo đuổi là đúng đắn. Điều duy nhất anh hối tiếc là từng khiến mẹ khóc.


  • #ZINGCHART

    #zingchart là bảng xếp hạng âm nhạc uy tín nhất hiện nay trên thị trường nhạc Việt. Căn cứ vào số lượng người nghe thực (Unique Listener) theo giờ trên Zing MP3, #zingchart được giới chuyên môn đánh giá cao về tính tin cậy, độ chính xác trong việc đo lường sức hút tự nhiên của tác phẩm âm nhạc hay nghệ sĩ. Bên cạnh đó, việc cập nhật diễn biến theo giờ của #zingchart đã giúp phản ánh đầy đủ và rất kịp thời những xu hướng âm nhạc mới nhất của thị trường nhạc Việt.

Nghiêm Ngọc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

#ZINGCHART Nhạc Việt Âm nhạc